ซีรีส์ฆาตกร อิมามุระ มาซาฮิโระ 3 เล่ม - Book Time: be wise in time
นิยายสืบสวน
ซีรีส์ฆาตกร อิมามุระ มาซาฮิโระ 3 เล่ม

ผู้เขียน: อิมามุระ มาซาฮิโระ
แสดงรายละเอียดเพิ่มเติม
ซีรีส์ฆาตกร อิมามุระ มาซาฮิโระ 3 เล่มขายดี
ผู้เขียน: อิมามุระ มาซาฮิโระ
แสดงรายละเอียดเพิ่มเติม
แชร์: line

ฆาตกรเคหาสน์คนโฉด

ณ “เคหาสน์คนโฉด” อาคารเครื่องเล่นที่ตั้งอยู่ใน "ดรีมซิตี้" ธีมพาร์คร้าง ฮามุระและฮิรุโกะ สองสมาชิกชมรมสืบสวนเรื่องลึกลับ ร่วมทางไปกับผู้นำองค์กรมาดาระเมะ และกลุ่มนักรบรับจ้าง บุกคฤหาสน์ประหลาดแห่งนี้กลางดึก เพื่อค้นหาผลวิจัยลับชิ้นหนึ่งที่จะพลิกโลกได้ แต่สิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือการไล่ล่าจากฆาตกรโหดบั่นหัวไม่เลือกหน้า หลังจากหนีตายกันตลอดคืน ศพหัวขาดถูกพบตามห้อง ฮิรุโกะหายตัวไป เหล่าผู้เหลือรอดดิ้นรนหาทางออกจากคฤหาสน์เขาวงกตกันสุดชีวิต ท่ามกลางกลิ่นคาวเลือดอาจมีฆาตกรอำมหิตแฝงอยู่ในกลุ่มผู้เคราะห์ร้าย...ฮามุระจะหาตัวฮิรุโกะพบ และไขปริศนาเพื่อเอาชีวิตรอดต่อไปได้หรือไม่?! นี่คือ ผลงานเล่มที่ 3 ของซีรีส์ “ฆาตกรบ้านพักคนตาย” ซีรีส์สืบสวนแอ็คชั่นที่ฉีกขนบที่สุด!!! ขายทะลุ 1,000,000 เล่มในญี่ปุ่น

ฆาตกรบ้านพักคนตาย

การเดินทางของคนกลุ่มหนึ่งกับเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องติดอยู่ด้วยกัน บางครั้งอาจเกิดขึ้นจากสภาพอากาศที่เลวร้ายหรืออุบัติเหตุร้ายแรง พบศพการตายปริศนาของหนึ่งในกลุ่มคน ค่ำคืนแห่งความตึงเครียดและสถานการณ์บีบบังคับเพื่อหาตัวคนร้าย เรื่องราวสุดลุ้นระทึกเกิดขึ้นในพื้นที่ ‘ปิดตาย’ ได้เริ่มขึ้นแล้วใน ฆาตกรบ้านพักคนตาย 「屍人荘の殺人」

ฮามุระ ยูซุรุ สมาชิกชมรมคนรักเรื่องลึกลับ มหาวิทยาลัยชินโค และ อาเคจิเคียวสุเกะ ประธานชมรม ได้ไปยังบ้านพักตากอากาศที่ชื่อว่าบ้านชิจินด้วยกันกับเคนซากิ ฮิรุโกะ สาวน้อยนักสืบที่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันเพื่อไปร่วมออกค่ายฤดูร้อนของชมรมวิจัยภาพยนตร์ 
ในคืนแรกของการออกค่ายพวกเขาต้องร่วมเล่นเกมทดสอบความกล้ากับสมาชิกชมรมวิจัยภาพยนตร์แต่กลับพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันทำให้ถูกขังอยู่ในบ้านชิจิน เมื่อค่ำคืนแห่งความตึงเครียดและสับสนวุ่นวายได้ผ่านพ้นไป กลับพบหนึ่งในสมาชิกของชมรมกลายเป็นศพที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมในห้องปิดตาย ทว่านั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการฆาตกรรมต่อเนื่อง...!!
ท่ามกลางความสิ้นหวังถึงขีดสุด ฮามุระ อาเคจิและฮิรุโกะจะไขปริศนาเพื่อเอาชีวิตรอดได้หรือไม่!?

ฆาตกรกล่องดวงตาปีศาจ

ณ สำนัก ‘กล่องดวงตาปีศาจ’ คู่หูนักสืบ ฮามุระ และ เคนซากิ และผู้มาเยือนอีกเจ็ดคน เผชิญกับ “แม่เฒ่าผู้หยั่งรู้” ซึ่งให้คำทำนายที่ผู้คนต่างพากันหวาดกลัวว่า “อีกสองวันข้างหน้า จะมีคนตายที่นี่สี่คน”และจู่ๆสะพานไม้ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวที่เชื่อมต่อกล่องดวงตาปีศาจกับโลกภายนอก ถูกไฟไหม้จนร่วงหล่นสู่แม่นํ้าอย่างปริศนา ผู้มาเยือนรายหนึ่งเสียชีวิต 
ความหวาดกลัวและความสับสนวุ่นวายเข้าจู่โจมผู้มาเยือนทั้งเก้า ซึ่งถูกขังไว้ในพื้นที่ปิดตาย หนึ่งในผู้มาเยือนสารภาพกับฮามุระว่า ตนเองก็เป็นผู้หยั่งรู้อนาคตเช่นกัน... เหลือเวลาในโลกปิดตายซึ่งคล้ายกล่องใบเล็กๆ นี้ อีกเพียง 48 ชั่วโมงเท่านั้น คู่หูนักสืบจะไขปริศนาเพื่อเอาชีวิตรอดจากคำทำนายของผู้หยั่งรู้ทั้งสองได้สำเร็จหรือไม่?"
ภาคต่อของซีรีส์นิยายลึกลับสืบสวน ‘ฆาตกรบ้านพักคนตาย’ ผลงานของนักเขียนดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งศตวรรษที่ 21

หนังสือที่เกี่ยวข้อง | Related Books
อิมามุระ มาซาฮิโระ
฿359.00 ฿323
อิมามุระ มาซาฮิโระ
฿329.00 ฿296
อิมามุระ มาซาฮิโระ
฿260.00 ฿234
อิมามุระ มาซาฮิโระ
฿589.00 ฿471

Other Online Stores:

Lazada   Shoppee

บริษัท BOOK TIME จำกัด
Email: cs@booktime.co.th

เลขที่ 214 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 38 ถนนพระราม 2
แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทร. 02 415 2621, 02 415 6507
แฟกซ์. 02 416 7744