ซีรีส์ อิจิคาวะ ยูโตะ 3 เล่ม - Book Time: be wise in time
นิยายสืบสวน
ซีรีส์ อิจิคาวะ ยูโตะ 3 เล่ม


ราคาปก: 879.00 บาท
ราคาขาย: 747.00 บาท
ประหยัด: 132 บาท (15 %)
ซีรีส์ อิจิคาวะ ยูโตะ 3 เล่มขายดี
ผู้เขียน: อิจิคาวะ ยูโตะ
ผู้แปล: อิศเรศ ทองปัสโณว์

พิมพ์ครั้งแรก 1
ISBN 256500011
สำนักพิมพ์ ไดฟุกุ
14.5 x 21 ซ.ม.
หน้า
ปกอ่อน
ถนอมสายตา

แบ่งปันให้เพื่อน | Share to your friends


เรื่องย่อ

แมงกะพรุนไม่เป็นน้ำแข็ง

เจลลี่ฟิชคือยานเหาะขนาดเล็กที่พัฒนาโดยวิทยาการล้ำยุคซึ่งได้พลิกโฉมประวัติศาสตร์อากาศยาน แต่ในขณะที่กำลังทดสอบ“เจลลี่ฟิชรุ่นใหม่” ซึ่งนำโดย ศ.ฟิลลิป ไฟเฟอร์ และสมาชิกรวม 6 คนก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ระบบการบินอัตโนมัติขัดข้อง ไม่อาจควบคุมได้และพาพวกเขาไปยังภูเขาหิมะด้วยสภาพอากาศที่เลวร้ายและหน้าผาที่สูงชันทำให้พวกเขาถูกขังอยู่ที่นั่น ทว่าระหว่างที่พวกเขารอคอยความช่วยเหลือ ก็พบสมาชิกกลายเป็นศพและนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการสังเวย...

กุหลาบน้ำเงินไม่นิทรา
เรือนกระจกซึ่งถูกปกคลุมด้วยเถากุหลาบ สิ่งที่ทิ้งไว้ในห้องลับคือศีรษะที่ถูกบั่น อักษรเลือด และผู้รอดชีวิตที่ถูกพันธนาการ ฆาตกรรมต่อเนื่องปริศนาที่เกี่ยวพันกับกุหลาบสีน้ำเงินกล่าวกันว่าไม่มีทางจะเพาะพันธุ์ได้แต่กุหลาบสีน้ำเงินสองดอกแรกกลับปรากฏขึ้นมาในโลก ในห้วงเวลาใกล้เคียงกัน ดอกใดจะเป็นของแท้ ดอกใดจะปลอมแปลง ดอกใดจะแฝงเร้นปริศนาแห่งความหายนะ และการฆาตกรรม!? "กุหลาบน้ำเงินไม่นิทรา" Blue Rose Never Sleep นิยายระทึกขวัญที่ถูกยกย่องเป็นเรื่องเยี่ยมแห่งนิยายลึกลับทุกประเภทประจำปี โดย อิจิคาวะ ยูโตะ เจ้าของรางวัล Ayukawa Testsuya Award ครั้งที่ 26
หลังจากปิดภารกิจแมงกะพรุนไม่เป็นน้ำแข็งไปแล้วการสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนาครั้งใหม่ของสองตำรวจคู่หูคู่กัด : สารวัตรเจ้าเสน่ห์ มาเรีย ซอลส์บรี และสายสืบหนุ่ม คุโจ เรน ก็เริ่มต้นอีกครั้งด้วยฆาตกรรมวิปลาสในเรือนกุหลาบสุดสะพรึง

นกกระจกไม่หวนคืน

 เหมาะกับผู้ชื่นชอบนิยายสืบสวนแบบดั้งเดิม ที่ใส่สิ่งแปลกใหม่ แหวกแนว ตื่นเต้น เพิ่มลงไป  เรื่องดำเนินไปอย่างรวดเร็ว คาดเดาไม่ถูก ผู้อ่านที่ชื่นชอบการอ่านจบแล้วกลับมาพลิกอ่านอีกครั้งเพื่อหาคำใบ้ที่นักเขียนโปรยไว้ระหว่างทาง ต้องถูกใจซีรีส์นี้แน่นอน “นกกระจกไม่หวนคืน” เป็นนิยายเล่มที่ 3 ในซีรีส์ “แมงกะพรุนไม่เป็นน้ำแข็ง” เราจะได้เจอทั้งระเบิด เทคโนโลยีล้ำยุค ฆาตกรรม 7 ศพ ดราม่าความแค้นยุ่งเหยิง พบปริศนาต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน จบตบท้ายด้วยเสียง “ห๊า” ที่ทุกคนต้องอ้าปากค้างตกตะลึงงึนงัน เปิดเรื่องระทึกใจกับ “มาเรีย” “เรน” สองคู่หูคู่กัด “มาเรีย” สาวแกร่งไฟแรง พอไฟลุกพรึบแล้วดับไม่ได้ สืบคดีแบบมวยวัด ดุเด็ดเผ็ดมัน ตรงข้ามกับ “เรน” นักสืบผู้จับทุกรายละเอียดมาคิดแบบไหวพริบต้องมาก่อนแรงกำลัง ทั้งคู่ขัดคำสั่งของผู้บังคับบัญชา ที่บอกว่าให้ยุติการสืบสวนคดีนี้ไปก่อน มาเรียไฟติดแล้ว ก็ต้องลุยต่อ ไม่ลดละกับคดีค้าสัตว์และพืชหายากที่มีเบื้องหลังคือ “ฮิวจ์ แซนด์ฟอร์ด” ราชาอสังหาริมทรัพย์ผู้โด่งดัง เขาใช้เทคโนโลยีล้ำยุคอย่างกระจกโปร่งใสเพื่อฆาตกรรมคน 7 คนได้อย่างไรมีข่าวลือว่าฮิวจ์มีนกกระจกล้ำค่าและสัตว์หายากที่ชั้นบนสุดของคฤหาสน์บนตึกระฟ้าของเขา  คู่หูคู่ฮา “มาเรียและเรน” ทำทีไปเยี่ยมชมอาคารและหลุดไปเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดโดยผู้ก่อการร้ายที่นั่น!  ขณะเดียวกันคนอีก 4 คนที่เกี่ยวข้องกับบริษัทผลิตกระจกของฮิวจ์ก็เพิ่งรู้ตัวว่าถูกกักบริเวณในเขาวงกตที่ไม่มีหน้าต่างซะแล้ว  ทุกคนขวัญผวากับข้อความของฮิวจ์ที่ว่า “พวกแกควรจะรู้คำตอบสินะ”  ทันไดนั้นกำแพงทึบก็กลับกลายเป็นโปร่งใส ร่างของชายนอนตะแคงจมกองเลือดก็ปรากฏขึ้น!  ผู้อ่านจะได้ดำดิ่งลงไปในเรื่องราวตื่นเต้น จุดหักเหเร้าใจจนไม่อาจกะพริบตา  ถ้าอยากอ่านโดยไม่ถูกหลอก บอกเลยว่า “เป็นไปไม่ได้”  เพราะนี่คือความหฤหรรษ์แห่งโศกนาฏกรรมล้างแค้นโดย “อิจิคาวะ ยูโตะ” นักเขียนรางวัล Ayakawa Tetsuya (鮎川哲也賞) รับประกันความสนุกวรรณศิลป์ชั้นครูด้วยสำนวนแปลของ “อิศเรศ ทองปัสโนว์”


*ซีรีส์เซ็ตนี้มีทั้งหมด 3 เล่ม (จบในเล่ม) สไตล์ปกของซีรีส์นี้ ทำปกแบบญี่ปุ่น เปิดอ่านเเบบไทย*

1.แมงกระพรุนไม่เป็นน้ำแข็ง

2.กุหลาบน้ำเงินไม่นิทรา

3.นกกระจกไม่หวนคืนหนังสือที่เกี่ยวข้อง | Related Books

Other Online Stores:

Lazada   Shoppee

บริษัท BOOK TIME จำกัด
Email: cs@booktime.co.th

เลขที่ 214 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 38 ถนนพระราม 2
แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทร. 02 415 2621, 02 415 6507
แฟกซ์. 02 416 7744