ตั้งแต่ศพแรก แม็กพายเมอร์เดอร์ส - Book Time: be wise in time
นิยายสืบสวน
ตั้งแต่ศพแรก แม็กพายเมอร์เดอร์ส


ราคาปก: 459.00 บาท
ราคาขาย: 413.00 บาท
ประหยัด: 46 บาท (10 %)
ตั้งแต่ศพแรก แม็กพายเมอร์เดอร์ส ใหม่
ผู้เขียน: ANTHONY HOROWITZ
ผู้แปล: นารีรัตน์ ชุนหชา
ภาพประกอบ: KingKong Bangkok

พิมพ์ครั้งแรก กรกฎาคม 2565
ISBN 9786161403768
สำนักพิมพ์ ไดฟุกุ
14.5 x 21 ซ.ม.
480 หน้า
ปกอ่อน
ถนอมสายตา

แบ่งปันให้เพื่อน | Share to your friends


เรื่องย่อ

หลังจาก ซูซาน ไรแลนด์ บรรณาธิการสาว ได้อ่านต้นฉบับนิยายเล่มล่าสุดเรื่อง “แม็กพายเมอร์เดอร์ส” ซึ่งเป็นเล่มที่เก้าในซีรีส์นิยายสืบสวน “แอตติคัส พุนด์” ของ อลัน คอนเวย์ นักเขียนชื่อดัง ก็พบว่าต้นฉบับส่วนท้ายเล่ม ซึ่งจะเฉลยปมสำคัญว่า “ใครคือฆาตกร” ในเรื่องนั้นกลับหายไปโดยไร้ร่องรอย  ขณะเดียวกันก็พบว่า อลัน คอนเวย์ ได้ฆ่าตัวตายหลังส่งต้นฉบับแค่วันเดียว  เธอจึงต้องเริ่มทำการตามล่าหาต้นฉบับที่หายไปเพื่อความอยู่รอดของสำนักพิมพ์  แต่ยิ่งตามหาก็ยิ่งรู้สึกว่าการตายของเขามีเงื่อนงำ ผู้คนรอบข้างอลันล้วนมีเหตุผลที่ไม่ชอบเขาขี้หน้าเขา แต่จะมากพอให้ลงมือสังหารเขาหรือเปล่า การตายครั้งนี้อาจกลายเป็นการฆาตกรรมไม่ต่างจากเรื่องที่เขาเขียนก็เป็นได้

นิยายสืบสวนที่ทั้งคารวะและท้าทาย อกาธา คริสตี ไปพร้อมๆกัน "ตั้งแต่ศพแรก แม็กพายเมอร์เดอร์ส" เป็น 'cozy mystery' ที่แสนคลาสสิกแต่เทคนิคร่วมสมัยอย่างน่าทึ่งจน สตีเฟน คิง ยังชมว่ายอดเยี่ยม
ผลงานชิ้นเอกของ Anthony Horowitz ผู้มียอดขายทั่วโลกมากกว่า 19 ล้านเล่ม!!! นอกจากสร้างเป็น TV series แล้ว นักรีวิวชั้นนำต่างชื่นชมว่าคลาสสิกจนหายคิดถึงแนว whodunit แต่ใช้เทคนิค "เรื่องซ้อนเรื่อง" สร้างความแปลกใหม่ในวงการได้น่าทึ่ง ไม่เว้นเจ้าพ่อแห่งวงการนิยายสยองขวัญ สตีเฟน คิง ที่ถึงกับประกาศทาง twitter ออกมาเองเลยว่า
“อยากอ่านนิยายสืบสวนแนว whodunnit ที่เยี่ยมยอดสักเล่มไหม แอนโธนี โฮโรวิตซ์ มีให้อ่านเล่มหนึ่ง ‘ตั้งแต่ศพแรก แม็กพายเมอร์เดอร์ส’ สนุกไม่แพ้งานของ อากาธา คริสตี ดีกว่าเสียอีกในบางมุม เฉียบแหลมกว่า”

Other Online Stores:

Lazada   Shoppee

บริษัท BOOK TIME จำกัด
Email: cs@booktime.co.th

เลขที่ 214 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 38 ถนนพระราม 2
แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทร. 02 415 2621, 02 415 6507
แฟกซ์. 02 416 7744